Layer 4

Giới thiệu về bác sĩ

Nguyễn Tâm Thư

Bác sĩ Nguyên Tâm Thư là một trong những chuyên gia thẩm mỹ cổ truyền có tiếng tại Hà Nội. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chị đã tích lũy được cho mình trình độ chuyên môn, vốn sống và kinh nghiệm thực tiễn trong việc áp dụng phương pháp châm cứu Y học cổ truyền vào việc làm đẹp cho chị em phụ nữ nói chung.
Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư từng là du học sinh đầu tiên mạnh dạn sang Trung Quốc du học chuyên sâu về lĩnh vực châm cứu thẩm mỹ và làm đẹp bằng Đông y. Trình độ chuyên môn và tay nghề của chị đã mang lại cho rất nhiều chị em phụ nữ nhan sắc trẻ trung xinh đẹp mà không cần phải sử dụng đến dao kéo hay biện pháp phẫu thuật nào khác.

Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư, được biết đến là chuyên gia châm cứu Y học cổ truyền. Với bàn tay khéo léo và khả năng quan sát tinh tế, bác sĩ có thể thực hiện châm cứu liên tục nhiều giờ trong ngày cho hàng chục bệnh nhân khác nhau và chưa bao giờ để xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.
Châm cứu là một trong những phương pháp chữa bệnh không thể thiếu trong Y học cổ truyền. Bằng trình độ chuyên môn và tài năng của mình, bác sĩ Thư không ngừng nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm và nghiên cứu mở rộng phạm vi châm cứu không chỉ ứng dụng trong việc chữa bệnh mà còn có thể áp dụng trong việc làm đẹp thẩm mỹ cổ truyền như điều trị mụn, nám, tàn nhang, giúp nâng cơ mặt, tái tạo và trẻ hóa làn da, giảm đau bụng kinh cho chị em phụ nữ. Đây cũng chính là một trong những thành tựu mới và tân tiến nhất của Y học cổ truyền lần đầu tiên được đưa vào trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ và được bác sĩ Thư thực hiện rất thành công.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP:

– 09/2003 – 08/2008 Tốt nghiệp trường ĐH Trung y dược Quảng Châu Chuyên khoa Châm cứu bấm huyệt – chuyên ngành Châm cứu thẩm mỹ.
– Năm 2007, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư được Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc cấp bằng khen sinh viên ưu tú.
Trải qua quá trình lâu dài trau dồi kiến thức trên giảng đường Đại học, dù xa quê hương nhưng bác sĩ Thư luôn không ngừng cố gắng lỗ lực và hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ của mình.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC:

– 11/2009 – 11/2010 Quản lý kỹ thuật tại SPA HERBAL – Hỗ trợ công tác tiếp nhận sắp xếp, đào tạo, kiểm tra tay nghề thẩm mỹ viên hiệu quả khóa học. Tham gia thao tác các dịch vụ chuyên môn.
– 01/2011 – 08/2014 bác sĩ Châm cứu BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI
– 10/2014 – 9/2020 Bác sĩ tư vấn TẬP ĐOÀN Y TẾ BÁC ÁI
Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc – Chuyên khoa Châm cứu bấm huyệt, bác sĩ Thư tiếp tục theo học ngành Quản lý kỹ thuật, tham gia thao tác các dịch vụ chuyên môn nâng cao trình độ và kiến thức trong lĩnh vực châm cứu, xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh cứu người.
Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư là người hiền lành và giàu lòng nhân ái. Từ nhỏ, bác sĩ đã nuôi dưỡng cho mình ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi để có thể chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Mong mỏi của bác sĩ là dù người giàu hay người nghèo cũng đều được khám và trị bệnh một cách tốt nhất.

THẾ MẠNH CHUYÊN MÔN:

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Thư là thực hiện xoa bóp bấm huyệt, châm cứu chữa trị cho bệnh nhân bị các chứng bệnh như:
– Điều trị mụn, nám, tàn nhang
– Điều trị đau bụng kinh
– Nâng cơ mặt
– Tái tạo trẻ hóa làn da
– Giảm béo
– Giảm béo mặt
– Chăm sóc da, dưỡng nhan
– Massage thư giãn cơ thể

Với xuất phát điểm là bác sĩ Chuyên khoa Châm cứu bấm huyệt – chuyên ngành Châm cứu thẩm mỹ. Bác sĩ Tâm Thư đã không ngừng nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình đạt nhiều thành tích vượt trội trong công tác châm cứu chữa trị cho bệnh nhân. Chỉ bằng những cây kim siêu nhỏ nhưng dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ đã mang lại cho người bệnh những hiệu quả bất ngờ, đặc biệt là chị em phái đẹp giúp nâng cơ mặt, hạn chế nếp nhăn và lão hóa.

Hiện tại, bác sĩ Tâm Thư là một trong những chuyên gia châm cứu xuất sắc nhất tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường. Nếu được bác sĩ Thư châm cứu chữa bệnh, mọi người sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu mà còn thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Đảm nhiệm vị trí chuyên gia kỹ thuật chuyên môn vê châm cứu xoa bóp bấm huyệt tại Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư đã có góc nhìn bao quát đa chiều và đưa ra những tư vấn chính xác giúp cho hàng nghìn bệnh nhân vượt qua nỗi lo bệnh tật bằng phương pháp châm cứu xoa bóp bấm huyệt không cần dùng thuốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với trình độ chuyên môn và tấm lòng y đức, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Khoác trên mình tấm áo blue trắng, người thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tâm Thư không chỉ giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau do bệnh tật hành hạ, giúp nhiều người được tiếp tục tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Những cống hiến của bác sĩ Thư còn đóng góp những giá trị to lớn trong việc bảo tồn, gìn giữ và nâng tầm giá trị của kỹ thuật châm cứu xoa bóp bấm huyệt trong nền Y học cổ truyền dân tộc.

Với vai trò là chuyên gia châm cứu tại Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư đã có những đóng góp vô cùng quan trọng trong việc tham vấn và đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp, đem lại kết quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng những đóng góp trong công tác chữa bệnh cứu người. Những cống hiến của bác sĩ Nguyễn Tâm Thư không chỉ được công nhận bằng chức danh mà còn bởi sự tin tưởng, tín nhiệm tuyệt đối của đông đảo bệnh nhân. Được bác sĩ Nguyễn Tâm thư tư vấn và trực tiếp châm cứu chữa bệnh giờ đây đã trở thành điều mà nhiều người bệnh mong muốn khi đến Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường.

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh với bác sĩ Nguyễn Tâm Thư
Địa chỉ: 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 088.8888.115